สบู่ล้างหน้า,สบู่,สบู่ดีท็อกซ์,สบู่ล้างหน้า,สบู่นำเข้า,สบู่,สบู่ส้ม,เยอรมันนี ตรวจเลขอย,เลขจดแจ้ง,เลขแจ้งจด

 
ครีมฟินนี่,ฟินนี่คอสเมติกส์,เซรั่ม,ครีมกันแดด,สบู่ฟินนี่,ครีมเมอริเคิล,โลโก้,ฟิน,ฟินเน่,บำรุงผิว,ผิวสวย,ผิวขาว,สบู่ล้างหน้า,สบู่,สบู่ดีท็อกซ์,สบู่ล้างหน้า,สบู่นำเข้า,สบู่,สบู่ส้ม,เยอรมันนี
 
ครีมฟินนี่,ฟินนี่คอสเมติกส์,เซรั่ม,ครีมกันแดด,สบู่ฟินนี่,ครีมเมอริเคิล,โลโก้,ฟิน,ฟินเน่,บำรุงผิว,ผิวสวย,ผิวขาว
FINY COSMETIC
ถูกต้องตามกฏหมาย
เครื่องหมายการค้า การบริการ
กรมทรัพย์สินทางปัญญา 2534
 
ทะเบียนการค้า,ฟ้าขาว,ครีมฟ้าขาว,ครีมฟ้าขาวอินเตอร์,หน้าขาว,ทาหน้า,บำรุงผิว
ทะเบียนบริษัท
เลขที่ 0675557000571
รหัสผู้ประกอบการ เลขที่ 133558
         
ฟินนี่คอสเมติกส์ ได้มุ่งมั่นในการให้บริการที่มีคุณภาพ การคัดสรรสินค้าที่เป็นที่ยอมรับของผู้บริโภค ทั้งภายในและภายนอกประเทศ ด้วยความเชื่อมั่นในสินค้าที่ดีนี่เอง เราจึงเป็นศูนย์กลางในการเข้าถึงของลูกค้า ด้วยการเป็นตัวแทนการจำหน่ายจากบริษัทฯ โดยตรง จึงยิ่งมั่นใจได้ในเรื่องของสินค้าที่ไม่มีการปลอมแปลง ไม่ว่าจะเป็น ครีมลดฝ้า กระ จุดด่างดำ ครีมกันแดด เซรั่มบำรุงผิว เซรั่มวิตามินซี สบู่กลูต้า ครีมบำรุงผิวใต้ตา ครีมลดเลือนริ้วรอย เจลล้างผิวหน้า และสินค้าอื่นๆ อีกมากมาย เราพัฒนาสุตรโดยเฉพาะเพื่อทุกสภาพผิว
 
ครีมฟินนี่,ฟินนี่คอสเมติกส์,เซรั่ม,ครีมกันแดด,สบู่ฟินนี่,ครีมเมอริเคิล,โลโก้,ฟิน,ฟินเน่,บำรุงผิว,ผิวสวย,ผิวขาว
 

ประวัติความเป็นมา บริษัท ฟินครีเอเตอร์ จำกัด
บริษัท ฟินครีเอเตอร์ จำกัด ก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 27 ตุลาคม 2557 ด้วยทุนจดทะเบียนแรกเริ่ม 1 ล้านบาท ก่อตั้งโดย คุณนฤนาท คงศิริ  ในตำแหน่ง กรรมการผู้จัดการ เพื่อประกอบธุรกิจเป็นผู้สร้างสรรค์งานออกแบบ สื่อส่งเสริมการตลาด ส่งเสริมการประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สื่อสิ่งพิมพ์ และสื่อกลางในระบบอินเทอร์เน็ต เป็นต้น ในนาม บอยกราฟฟิก (Boy Graphic) ด้วยประสบการณ์และมุมมองการให้คำปรึกษาธุรกิจ เพื่อส่งเสริมทางธุรกิจทุกด้าน มากกว่า 17 ปี ที่มุ่งเน้นให้ตอบโจทย์กับกลุ่มเป้าหมายของลูกค้ามากกว่าความพึงพอใจบางส่วน จึงทำให้งานของเราเป็นที่ยอมรับแก่บุคคลทั่วไป

รวมไปถึงจำหน่ายอาหารเสริมและเครื่องสำอางค์ ที่คัดสรรแต่สินค้าคุณภาพที่สุด ที่ผ่านการรับรองอาหารและยา เพื่อคุณภาพชีวิตที่สมบูรณ์ของลูกค้า ในนาม ฟินนี่คอสเมติกส์ (Finy Cosmetic) เราจึงพัฒนาสินค้าครีมบำรุงผิวและอื่นๆอีกมากมาย เราเชื่อว่า การบำรุงผิวที่แท้จริงมิใช่การปกปิด หากแต่ต้องบำรุงให้กระจ่างใส่จากภายใน โดยเติมแต่งผิวหน้าให้น้อยที่สุดก่อนออกจากบ้าน เพราะดังนั้น สินค้าของฟินนี่คอสเมติกส์ ทุกรายการ มั่นใจได้ว่า ถูกต้องตามกฎหมาย และสาธารณสุขทุกราย เราจะไม่จำหน่ายสินค้าที่ไม่ผ่าน อย. หรือไม่ผ่านการจดทะเบียนแน่นนอน

บริษัทฯ ให้การสนับสนุนภาพลักษณ์ ของแบรนด์สินค้า Finy cosmetic อย่างยั่งยืน เรามีบริษัท โฆษณาเป็นของตนเอง เราจึงสามารถลดต้นทุนการบริหารจัดการ ได้มากถึง70% ทำให้สินค้า ฟินนี่คอสเมติกส์ มีราคาที่ไม่แพงจนทุกคนสามาถเข้าถึงได้ ทั้งที่ได้สินค้าพรีเมี่ยม คุณภาพ เกรด A+ เทียบเท่า เค้าเตอร์แบรนด์บางตัว พร้อมทั้งภาพโฆษณาสื่อออนไลน์ หรือสิ่งพิมพ์ ที่สามารถออกแบบได้ตามความต้องการ ทั้งนี้เพื่อตอบสนองตลาดที่มีการแข่งขันด้านต้นทุน และราคาขาย เราจึงเป็นแบรนด์ที่ได้เปรียบในระดับหนึ่ง จึงทำให้ "ตัวแทนจำหน่ายได้กำไรมาก" และผู้บริโภคซื้อซ้ำ ดังคำกล่าวที่ว่า...ใช้ดี ขายดี กำไรดี ต้องฟินนี่คอสเมติกส์

ข้อมูลทั่วไปของ บริษัท ฟินครีเอเตอร์ จำกัด

ชื่อ บริษัท ฟินครีเอเตอร์ จำกัด
สำนักงานใหญ่ตั้งอยู่เลขที่ 71 ม.12 ต.ป่าเลา อ.เมือง จ.เพชรบูรณ์ 67000
ทะเบียนบริษัทเลขที่ 0675557000571 รหัสผู้ประกอบการเลขที่ 133558
โทรศัพท์ 056-911071 โทรสาร 056-911071 
ทุนจดทะเบียน  1,000,000 บาท (หนึ่งล้านบาท)

อย.,อาหารและยา,ตราสัญลักษณ์,original100%,finy,ฟินนี่,สบู่ล้างหน้า,สบู่,สบู่ดีท็อกซ์,สบู่ล้างหน้า,สบู่นำเข้า,สบู่,สบู่ส้ม,เยอรมันนี
 

วิสัยทัศน์ (Vision) 
วิสัยทัศน์องค์กร คือ การเป็นบริษัท ที่ช่วยส่งเสริมการดำเนินการของทุกกลุ่มธุรกิจภายในประเทศไทย  โดยมุ่งเน้นที่ความเป็นเลิศด้านการสร้างภาพลักษณ์ให้ธุรกิจของลูกค้าทั้งภายในและภายนอกองค์กร และผลิตสื่อส่งเสริมการขายการตลาด ด้วยพื้นฐานของความต่อเนื่องในการพัฒนาบุคลากร รวมไปถึงคุณภาพผลิตภัณฑ์และบริการของเราให้อยู่ในระดับความเป็นมืออาชีพ
เราเชื่อมั่นว่าการทำธุรกิจใดๆ ที่จะทำให้เกิดความมั่นคง เจริญก้าวหน้า พร้อมๆ กับมีความสุข ของผู้ลงทุน ผู้ร่วมทำงานและผู้ที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจทั้งหลาย โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ผู้ที่มาใช้บริการ หรือลูกค้าเกิดความพึงพอใจ ธุรกิจจึงมีความจำเป็นที่จะต้องใส่หลักการบริหาร จัดการที่ดี มีคุณธรรมสูง สร้างความเป็นธรรมให้กับทุกฝ่าย โดยไม่หวังแต่เพียงผลกำไรอย่างเดียว และนี่คือหลักที่เรานำมาใช้ควบคุม และดำเนินไปของกิจการ โดยมอบคุณค่าที่สำคัญ 4 ประการ

Innovation
 - สร้างสรรค์พัฒนาผลิตภัณฑ์การบริการด้วยการใช้นวัตกรรมที่มีความทันสมัย
Professional - มอบผลิตภัณฑ์และบริการด้วยคุณภาพสูงสุดให้ลูกค้าทุกกลุ่มอย่างมืออาชีพ
Honesty - เป็นแบบอย่าง ด้วยการบริหารจัดการอย่างซื้อสัตย์ โปร่งใส รับผิดชอบและเกิดความเป็นธรรม
Benefit society - การสร้างประโยชน์ให้แก่สังคม

 
 
 
 
ฟินนี่คอสเมติกส์ (Finy Cosmetic) บริษัท ฟินครีเอเตอร์ จำกัด
เลขที่ 71 หมู่ 12 ถนนบุรกรรมโกวิท ต.ป่าเลา อ.เมือง จ.เพชรบูรณ์ 67000
สายด่วน : 083-6499354 (คุณบอย) / Line : Boydesga / E-mail : boydeska@gmail.com
**ผลลัพท์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวแต่ละบุคคล เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง**

ครีม,กันแดด,ฝ้า,ลดฝ้า     facebook,fanpage สบู่ล้างหน้า,สบู่,สบู่ดีท็อกซ์,สบู่ล้างหน้า,สบู่นำเข้า,สบู่,สบู่ส้ม,เยอรมันนี

Ⓒ เว็บนี้ถูกออกแบบโดยทีมงาน บริษัท ฟินครีเอเตอร์ จำกัด ขอสงวนสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ.2561 ห้ามคัดลอกข้อมูลรูปภาพ
หากนำไปใช้ โดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษร จะถูกดำเนินคดี ตามที่กฏหมายบัญญัติไว้สูงสุด ออกแบบและจัดทำโดย บริษัท ฟินครีเอเตอร์ จำกัด

คำเตือน!!
ห้ามมิให้ทำซ้ำ ดัดแปลง หรือนำรูป ข้อความ โลโก้ฟินนี่ และส่วนอื่นใดไปใช้ โดยไม่ได้รับอนุญาต ถือว่ามีความผิดด้านละเมิดลิขสิทธิ์ทางปัญญา
ทางบริษัทฯ จะดำเนินการกับผู้ละเมิดทันที ตามกฎหมายสูงสุด โดยไม่ยอมความ
รูปทุกรูปที่ใช้ในเว็ปไซต์นี้ ถูกต้องตามลิขสิทธิ์ทุกรูป