เครื่องสำอางค์,หน้าเนียน,สวยขาว.หน้าใส
ครีมฟ้าขาว,เครื่องสำอางค์,ครีม
 

4 วิธีแก้ผมร่วง...

สาวๆ เป็นไหมคะ ตอนสระผมทุกครั้ง ผมจะร่วงเต็มพื้นห้องไปหมด หลายคนคงมีปัญหาผมร่วงมากวนใจกันไม่น้อย แต่อาจจะไม่ได้เกิดจากการสระผมเสมอไป วันนี้เราจะมาแนะนำ 4 วิธีสระผมแบบไม่ทำร้ายผมลดสาเหตุผมร่วง

1.ไม่สระผมด้วยน้ำเย็น ช่วงหน้าร้อนหลายคนชอบใช้น้ำเย็นสระผมเพราะเย็นสบายหัว แต่รู้ไหมว่าไม่ดีต่อเส้นผมเลย โดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังการออกกำลังกาย รูขุมขนบนหนังศีรษะกำลังเปิด เมื่อเราใช้น้ำเย็นสระจะทำให้หลอดเลือดหดตัวทันที ทำให้เส้นผมขาดออกซิเจนเป็นสาเหตุให้ผมร่วงมาก

2.หลังสระผมเสร็จไม่ควรเป่าแอร์ เหตุผลคล้ายกับที่ไม่ควรสระผมด้วยน้ำเย็น หนังศีรษะอ่อนบางเมื่อเจอร้อนแล้วมาเจอลมเย็นก็จะทำให้เกิดผมร่วงได้มากขึ้น ถึงจำเป็นจะต้องเปิดแอร์ก็ควรเป่าผมให้แห้งก่อนแล้วค่อยเข้าห้องแอร์ หรือจะใช้ผ้าขนหนูคลุมไว้ก็ได้

3.ตีแชมพูให้เป็นฟองก่อนค่อยสระผม ผสมแชมพูสระผมกับน้ำเล็กน้อยเพื่อทำให้เกิดฟอง แล้วค่อยใช้ฟองนั้นมาสระผม เพื่อลดสารเคมีที่ตกค้างไม่ให้โดนหนังศีรษะโดยตรง แล้วยังทำให้สระผมได้สะอาดมากขึ้นด้วย

4.ข้อควรปฏิบัติในการอาบน้ำสระผม หากอาบน้ำและสระผมไปด้วย ทางที่ดีไม่ควรยืนจ่อที่ฝักบัวให้น้ำไหลผ่านที่ศีรษะนานๆ เพราะแรงดันของน้ำจะทำให้ผมร่วงได้เช่นกัน วิธีที่ถูกต้องคือควรก้มศีรษะลงเล็กน้อยเวลาสระผม เพื่อไม่ให้น้ำไหลมาโดนกลางศีรษะโดยตรง และควรปรับระดับน้ำไม่ให้แรงเกินไป สาเหตุของผมร่วงนอกจากสระผมแล้ว บางครั้งอาจจะเกิดจากความเครียดหรือพักผ่อนไม่พอก็เป็นได้


 
ออกแบบโดย บอยกราฟฟิก www.boygraphic.com และ ฟินนี่คอสเมติกส์ www.finycosmetic.com
เครดิต www.manyum.com
 
 
 
 
 
 
 **ผลลัพท์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวแต่ละบุคคล เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง
ฟินนี่คอสเมติกส์ (Finy Cosmetic) บริษัท ฟินครีเอเตอร์ จำกัด
เลขที่ 71 หมู่ 12 ถนนบุรกรรมโกวิท ต.ป่าเลา อ.เมือง จ.เพชรบูรณ์ 67000
สายด่วน : 083-6499354 Line : Boydesga
E-mail : boydeska@gmail.com / www.finycosmetic.com
 
ครีม,กันแดด,ฝ้า,ลดฝ้า   facebook,fanpage สบู่ล้างหน้า,สบู่,สบู่ดีท็อกซ์,สบู่ล้างหน้า,สบู่นำเข้า,สบู่,สบู่ส้ม,เยอรมันนี
Ⓒ เว็บนี้ถูกออกแบบโดยทีมงานบริษัท ฟินครีเอเตอร์ จำกัด ขอสงวนสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ.2561 ห้ามคัดลอกข้อมูลรูปภาพ
หากนำไปใช้ โดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษร จะถูกดำเนินคดี ตามที่กฏหมายบัญญัติไว้สูงสุด ออกแบบและจัดทำโดย www.boygraphic.com

คำเตือน!! : ห้ามมิให้ทำซ้ำ ดัดแปลง หรือนำรูป ข้อความ โลโก้ฟินนี่ และส่วนอื่นใดไปใช้ โดยไม่ได้รับอนุญาต ถือว่ามีความผิดด้านละเมิดลิขสิทธิ์ ทางปัญญา ทางบริษัทฯ
จะดำเนินการกับผู้ละเมิดทันที ตามกฎหมายสูงสุด โดยไม่ยอมความ รูปทุกรูปที่ใช้ในเว็ปไซต์ www.finycosmetic.com ถูกต้องตามลิขสิทธิ์ทุกรูป