เครื่องสำอางค์,หน้าเนียน,สวยขาว.หน้าใส
ครีมฟ้าขาว,เครื่องสำอางค์,ครีม
 
 

ผิวแห้งกร้าน...ไม่ใช่ปัญหาอีกต่อไป

อาการผิวแห้งเกิดจากสาเหตุที่แตกต่างกัน เช่น อยู่ในสภาพแวดล้อมที่มีอากาศแห้งทั้งวันไม่ค่อยได้รับประทานอาหารที่มีไขมัน หรือเกิดจากโรคที่เราเป็นอยู่

ซึ่งจะสังเกตได้จากผิวที่แขน ขา มือ และหน้าท้องจะดูแห้งกว่าบริวเวณอื่นๆ บางรายมีอาการไม่มากนักสามารถใช้โลชั่นบำรุงผิวแห้งทาเป็นประจำก็จะช่วยให้ผิวมีสุขภาพดีขึ้นได้ แต่ถ้าแห้งมากจนเกิดผื่นคันหรือเป็นสะเก็ดก็อาจทำให้เป็นโรคผิวหนังได้ ต้องไปพบแพทย์เท่านั้น

สำหรับการใช้โลชั่นของสาวผิวแห้งควรใช้ให้ถูกวิธีด้วยคือ ควรทาโลชั่นหลังจากที่ผิวแห้งสนิทแล้ว ไม่ควรทาทันทีหลังอาบน้ำเสร็จ เพราะผิวที่ยังไม่แห้งพอจะทำให้โลชั่นซึมสู่ผิวไม่ได้เมื่ออาบน้ำเรียบร้อยแล้วควรเช็ดตัวให้แห้ง และรอสักครู่จึงค่อยทาโลชั่น และไม่ควรใช้ผ้าเช็ดตัวที่อับชื้นด้วย

นอกจากนี้ยังต้องรู้จักเลือกโลชั่นที่มีประสิทธิภาพมาใช้ด้วย สาวผิวแห้งควรใใช้โลชั่นที่มีความชุ่มชื้นมากไม่มีน้ำหอมผสมสังเกตุว่าเนื้อโลชั่นมีความหนาพอ โดยเมื่อนำมาเทใส่มือและตั้งมือขึ้นโลชั่นจะไม่ไหลย้อนลงพื้นเมื่อทาที่ผิวจะมีความมันวาว

 

 
ออกแบบโดย บอยกราฟฟิก www.boygraphic.com และ ฟินนี่คอสเมติกส์ www.finycosmetic.com
เครดิต ความรู้รอบตัว.com
 
 
 
 
 
 
 **ผลลัพท์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวแต่ละบุคคล เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง
ฟินนี่คอสเมติกส์ (Finy Cosmetic) บริษัท ฟินครีเอเตอร์ จำกัด
เลขที่ 71 หมู่ 12 ถนนบุรกรรมโกวิท ต.ป่าเลา อ.เมือง จ.เพชรบูรณ์ 67000
สายด่วน : 083-6499354 Line : Boydesga
E-mail : boydeska@gmail.com / www.finycosmetic.com
 
ครีม,กันแดด,ฝ้า,ลดฝ้า   facebook,fanpage สบู่ล้างหน้า,สบู่,สบู่ดีท็อกซ์,สบู่ล้างหน้า,สบู่นำเข้า,สบู่,สบู่ส้ม,เยอรมันนี
Ⓒ เว็บนี้ถูกออกแบบโดยทีมงานบริษัท ฟินครีเอเตอร์ จำกัด ขอสงวนสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ.2561 ห้ามคัดลอกข้อมูลรูปภาพ
หากนำไปใช้ โดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษร จะถูกดำเนินคดี ตามที่กฏหมายบัญญัติไว้สูงสุด ออกแบบและจัดทำโดย www.boygraphic.com

คำเตือน!! : ห้ามมิให้ทำซ้ำ ดัดแปลง หรือนำรูป ข้อความ โลโก้ฟินนี่ และส่วนอื่นใดไปใช้ โดยไม่ได้รับอนุญาต ถือว่ามีความผิดด้านละเมิดลิขสิทธิ์ ทางปัญญา ทางบริษัทฯ
จะดำเนินการกับผู้ละเมิดทันที ตามกฎหมายสูงสุด โดยไม่ยอมความ รูปทุกรูปที่ใช้ในเว็ปไซต์ www.finycosmetic.com ถูกต้องตามลิขสิทธิ์ทุกรูป