เครื่องสำอางค์,หน้าเนียน,สวยขาว.หน้าใส
ครีมฟ้าขาว,เครื่องสำอางค์,ครีม
 
 
ลูกยอ แก้ปัญหา สิวที่ปากครีมหน้าใส,ฟ้าขาว,ครีมฟ้าขาว,หน้าใส,ครีมบำรุง,ลดฝ้า,เซรั่ม,ผิวหน้าขาว,ครีมทาฝ้า,ครีมลดฝ้า,ฝ้าหาย,ขาวครีม,ลดกระ,ซีรั่ม,ครีมฟ้าขาวหน้าใส,ผิวหน้าขาว,หน้าขาว,ครีมลดกระ,หน้าใส,กระ,ครีมหน้าขาว,หน้าใส,ครีมฟ้าขาวของแท้,รักษาสิว,สิวหาย,ลดสิว,สิวอุดตัน,สิว,หน้าตึง,ขาวหน้า,ครีมทาหน้า,ครีมบำรุงผิว,เซรั่มวิตามินซี,เซรั่มบำรุงหน้า,โฟมล้างหน้า,สบู่วิตามินซี,สบู่นำเข้า,facial soap,Acne Clear,ครีมกันแดด,ผิวกระจ่างใส,ครีมกันแดดทาหน้า
 

ประโยชน์ของลูกยอในการรักษาสิว
มีการทดลองของ ดร. ราฟ ไอเนกี (Dr. Ralph Heinicke) ซึ่งเป็นนักชีวเคมีที่มีชื่อเสียงโด่งดังของอเมริกา ได้ค้นพบสารที่มีชื่อว่า "เซโรนีน (Xeronine)" ซึ่งพบอยู่ในสับปะรดผลไม้ขึ้นชื่อของไทยนี่เอง แต่ต่อมากลับพบว่าสารเซโรนีนที่ว่านี้ก็มีอยู่ในลูกยอด้วยเช่นกัน แถมยังมีมากว่าในสับปะรดถึง 10 เท่าเลยทีเดียว แล้วตกลงสารเซโรนีนที่ว่านี้เกี่ยวกับการรักษาสิวยังไง?

สรรพคุณของสารเซโรนีนต่อการรักษาสิวแบบธรรมชาติ
ช่วยขจัดสารพิษและของเสียให้กับเซลในร่างกาย ช่วยซ่อมแซม ฟื้นฟู รักษาเซลที่เสื่อมสภาพให้กลับมาแข็งแรงตามปกติอีกครั้ง
ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ชะลอความเสื่อมของร่างกาย และช่วยต่อต้านการเกิดเซลมะเร็ง
ลดอาการอักเสบของร่างกาย รวมไปถึงอาการภูมิแพ้ต่างๆ
ช่วยทำให้แผลหายเร็ว ร่างกายสมานแผลที่เกิดขึ้นได้ดียิ่งขึ้น

ดูจากประโยชน์ของลูกยอข้างบนเราก็คงเห็นแล้วว่า ลูกยอนั้นมีสรรพคุณที่น่าสนใจขนาดไหน โดยเฉพาะสรรพคุณในการช่วยล้างสารพิษและลดอาการอักเสบของร่างกาย ซึ่งสามารถช่วยรักษาสิวบนหน้าของเราให้ลดน้อยลง หรือให้หายขาดได้ มาดูวิธีรักษาสิวด้วยสมุนไพรลูกยอกันดีกว่า

วิธีรักษาสิวด้วยสมุนไพรลูกยอ ก่อนอื่นให้เราไปหาซื้อลูกยอสดจากตลาดมาซะก่อน เลือกลูกที่แก่จัดเลยนะ วิธีการดูว่าลูกยอแก่จัดหรือยังก็ให้เลือกลูกที่ตาห่างๆ ลูกมันจะเต่งตึงจนเกือบจะเรียบ ถ้าเป็นลูกอ่อนๆมันจะลูกเล็ก และตามันจะตะปุ่มตะปั่ม ซึ่งยังใช้งานไม่ได้

จากนั้นเอาลูกยอไปล้างน้ำให้สะอาด และฝานมันออกมา แล้วหั่นออกให้เป็นแว่นๆตามขวาง

จานั้นเอาลูกยอทีได้ไปตากแดดให้แห้ง เอาให้แห้งกรอบเลยนะ

แล้วเอาลูกยอที่แห้งแล้วนั้นมาบดให้ละเอียด โดยอาจจะนำมาตำในครกหินก็ได้ ตำให้ละเอียด แต่ถ้าบ้านมีเครื่องปั่นก็เอามาปั่นเลยละเอียดดี

เอาผงลูกยอที่ได้มาชงกับน้ำร้อนเหมือนกับที่เราชงชากิน ดื่มทุกๆเช้าหลังอาหาร จะช่วยขับสารพิษขับสิวได้เป็นอย่างดี

 
ออกแบบโดย บอยกราฟฟิก www.boygraphic.com และ ฟินนี่คอสเมติกส์ www.finycosmetic.com

ข้อมูลโดย acnedefend.blogspot
ครีมรักษาฝ้า,ครีมทาฝ้า,ครีมแต้มสิว,ครีมหน้าขาว
 
 
 
 
 
 **ผลลัพท์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวแต่ละบุคคล เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง
ฟินนี่คอสเมติกส์ (Finy Cosmetic) บริษัท ฟินครีเอเตอร์ จำกัด
เลขที่ 71 หมู่ 12 ถนนบุรกรรมโกวิท ต.ป่าเลา อ.เมือง จ.เพชรบูรณ์ 67000
สายด่วน : 083-6499354 Line : Boydesga
E-mail : boydeska@gmail.com / www.finycosmetic.com
 
ครีม,กันแดด,ฝ้า,ลดฝ้า   facebook,fanpage สบู่ล้างหน้า,สบู่,สบู่ดีท็อกซ์,สบู่ล้างหน้า,สบู่นำเข้า,สบู่,สบู่ส้ม,เยอรมันนี
Ⓒ เว็บนี้ถูกออกแบบโดยทีมงานบริษัท ฟินครีเอเตอร์ จำกัด ขอสงวนสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ.2561 ห้ามคัดลอกข้อมูลรูปภาพ
หากนำไปใช้ โดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษร จะถูกดำเนินคดี ตามที่กฏหมายบัญญัติไว้สูงสุด ออกแบบและจัดทำโดย www.boygraphic.com

คำเตือน!! : ห้ามมิให้ทำซ้ำ ดัดแปลง หรือนำรูป ข้อความ โลโก้ฟินนี่ และส่วนอื่นใดไปใช้ โดยไม่ได้รับอนุญาต ถือว่ามีความผิดด้านละเมิดลิขสิทธิ์ ทางปัญญา ทางบริษัทฯ
จะดำเนินการกับผู้ละเมิดทันที ตามกฎหมายสูงสุด โดยไม่ยอมความ รูปทุกรูปที่ใช้ในเว็ปไซต์ www.finycosmetic.com ถูกต้องตามลิขสิทธิ์ทุกรูป