เครื่องสำอางค์,หน้าเนียน,สวยขาว.หน้าใส
ครีมฟ้าขาว,เครื่องสำอางค์,ครีม
 
 
 

ดูแลผิวให้เร็วขึ้น หลังเผชิญรังสี UV... By Finy Cosmetics

      หลังจากออกแดด หลายคนอาจเริ่มมีปัญหาผิวที่ตามมา เนื่องจากการได้รับรังสี UV หากจะย่นระยะเวลาในการเห็นผลจึงจำเป็นต้องอาศัย นวัตกรรมการดูแลผิวด้วยหลัก Holistic Homeostasisซึ่งประกอบไปด้วย การแก้ไข ปรับปรุง ดูแล และปกป้อง เน้นการดูแลผิวที่เซลล์สร้างเม็ดสีที่เกิดปัญหารวมถึงเลือกผลิตภัณท์ในกลุ่ม Code Blocker เช่น LAX1, LAX2, Melasma Whitening หรือ Anti Blemish Cream ที่มีคุณสมบัติช่วยลดเม็ดสีส่วนเกิน ปัญหาความหมองคล้ำ และสีผิวไม่เสมอกันทำให้ได้ผลลัพธ์ คือ สีผิวกลับมาขาวดังเดิมอย่างเป็นธรรมชาติ ปราศจากผลข้างเคียงใดๆ (วิธีนี้จะแตกต่างจากการรักษาวิธีดั้งเดิม ซึ่งอาจเกิดผลข้างเคียงได้ เช่น เส้นเลือดขยายตัว เซลล์สร้างสีถูกทำลาย) นอกจากนี้ยังสามารถเลือก Treatment ที่เหมาะกับสภาพผิว เช่น Collagen PhytoHydrating Treatment ในกรณีผิวที่โดนแสงแดดจัด จนผิวแห้ง ผิวแดง หรือ Snowy Treatmentในกรณีที่ผิวแข็งแรง แต่เกิดความหมองคล้ำชัดเจน

     อีกทางเลือกที่ช่วยกระตุ้นและเห็นผลได้ดี คือ การใช้ Laser เพื่อช่วยเร่งปรับสีผิวให้ขาวไวขึ้น โดยเลเซอร์ที่เหมาะสมและเป็นที่นิยมกับปัญหาดังกล่าว คือ Q-Switched Nd:YAG หรือ IPLพร้อมๆ กับการรับประทานอาหารเสริมในกลุ่ม Gluta Radiant, Collagen Gluta Plus, ImedeenTime Formulation เพื่อปรับผิวให้กลับมาสมดุล แบบเดิมได้เร็วขึ้น


ออกแบบโดย บอยกราฟฟิก www.boygraphic.com และ ฟินนี่คอสเมติกส์ www.finycosmetic.com
ข้อมูลโดย : panclinic

 

 
 
 
 
 
 
 **ผลลัพท์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวแต่ละบุคคล เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง
ฟินนี่คอสเมติกส์ (Finy Cosmetic) บริษัท ฟินครีเอเตอร์ จำกัด
เลขที่ 71 หมู่ 12 ถนนบุรกรรมโกวิท ต.ป่าเลา อ.เมือง จ.เพชรบูรณ์ 67000
สายด่วน : 083-6499354 Line : Boydesga
E-mail : boydeska@gmail.com / www.finycosmetic.com
 
ครีม,กันแดด,ฝ้า,ลดฝ้า   facebook,fanpage สบู่ล้างหน้า,สบู่,สบู่ดีท็อกซ์,สบู่ล้างหน้า,สบู่นำเข้า,สบู่,สบู่ส้ม,เยอรมันนี
Ⓒ เว็บนี้ถูกออกแบบโดยทีมงานบริษัท ฟินครีเอเตอร์ จำกัด ขอสงวนสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ.2561 ห้ามคัดลอกข้อมูลรูปภาพ
หากนำไปใช้ โดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษร จะถูกดำเนินคดี ตามที่กฏหมายบัญญัติไว้สูงสุด ออกแบบและจัดทำโดย www.boygraphic.com

คำเตือน!! : ห้ามมิให้ทำซ้ำ ดัดแปลง หรือนำรูป ข้อความ โลโก้ฟินนี่ และส่วนอื่นใดไปใช้ โดยไม่ได้รับอนุญาต ถือว่ามีความผิดด้านละเมิดลิขสิทธิ์ ทางปัญญา ทางบริษัทฯ
จะดำเนินการกับผู้ละเมิดทันที ตามกฎหมายสูงสุด โดยไม่ยอมความ รูปทุกรูปที่ใช้ในเว็ปไซต์ www.finycosmetic.com ถูกต้องตามลิขสิทธิ์ทุกรูป