เครื่องสำอางค์,หน้าเนียน,สวยขาว.หน้าใส
ครีมฟ้าขาว,เครื่องสำอางค์,ครีม
 
 

AA2G คืออะไร (Ascorbyl Glucoside)

       นวัตกรรมวิตามินซีรูปแบบใหม่ที่มีประสิทธิภาพดีที่สุดในบรรดาอนุพันธ์ของวิตามินซีจากแลป Hayashibara, Japan เป็นวิตามินซีในรูปธรรมชาติ (Ascorbic Acid) มาทำให้มีความเสถียรสูงด้วย เนื่องด้วยอนุภาคกลูโคสที่จับกับกลุ่มของ C2 hydroxyl เป็นตัวปกป้องการเสื่อมคุณภาพของวิตามินซีจากปัจจัยต่างๆ ได้แก่ อุณหภูมิ ค่าความเป็นกรด-ด่าง ประจุโลหะหนัก เป็นต้น และเอนไซม์ a-glucosidase ที่ค่อยๆ ปล่อยอนุภาคของวิตามินซีให้เข้าทำประโยชน์กับเซลล์ผิว ทำให้มีอายุการใช้งานนาน ไม่เสื่อมสลายได้ง่ายเหมือนวิตามินซีและอนุพันธ์เดิมๆ แรกเริ่ม AA2G™ ถูกใช้เพียงเพื่อแอคทีฟปรับสีผิวให้ขาวในประเทศญี่ปุ่น ต่อมามีงานวิจัยและพัฒนาเพิ่มมากขึ้นจนสรุปถึงคุณสมบัติของ AA2G™ ได้ดังนี้

For Brighter Skin ช่วยยับยั้งกระบวนการสังเคราะห์เมลานินใน Melanocytes นอกจากนี้ยังช่วยลดเม็ดสีเมลานินที่มากผิดปกติ ผลคือ ช่วยปรับสีผิวให้ขาวเนียนเรียบดูเป็นธรรมชาติ

For Healthy Skin AA2G™ ช่วยกระตุ้นการสังเคราะห์คอลลาเจน (type1 and type2) และเส้นเลือดฝอยใน Fibroblasts ได้มีประสิทธิภาพยิ่งกว่าวิตามินซีตามธรรมชาติ ผลจากข้อนี้จะช่วยทำให้ริ้วรอยเส้นบางและรอยร่องลึกลดลง ใบหน้าดูอ่อนวัย การหมุนเวียนของเลือดดีขึ้น เป็นผลให้ผิวพรรณสดใส ขาวอมชมพูมีเลือดฝาด นุ่มและตึงกระชับ

For Sunlight Protection AA2G™ ช่วยต้านอนุมูลอิสระในเซลล์ผิวโดยเฉพาะอนุมูลอิสระซึ่งมีที่มาจากแสงแดดอันส่งผลให้เซลล์ผิวโดนทำลายและเม็ดสีมากผิดปกติ วิตามินซีชนิดนี้จะช่วยลดอาการอักเสบระคายเคืองจากการไหม้แดด ทำให้ผิวนุ่มไม่หยาบกระด้าง

For Younger Looking Skin เนื่องจากเอนไซม์ a-glucosidase ที่อยู่ในผิวหนังจะทำปฏิกิริยากับ AA2G ทำให้ค่อยๆปลดปล่อยวิตามินซีที่อยู่ในสภาวะออกฤทธิ์ (Active Form) ออกมาอย่างช้าๆ และออกฤทธิ์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ผลที่ได้คือสามารถกระตุ้นให้เซลล์สร้าง collagen และ elastin ได้มากขึ้นกว่าปกติ ทำให้ผิวกระชับเต่งตึง ลดเลือนริ้วรอยจากวัยและความเครียดสะสม

 


ออกแบบโดย บอยกราฟฟิก www.boygraphic.com และ ฟินนี่คอสเมติกส์

 

ครีมรักษาฝ้า,ครีมทาฝ้า,ครีมแต้มสิว,ครีมหน้าขาว
ครีมรักษาฝ้า,ครีมทาฝ้า,ครีมแต้มสิว,ครีมหน้าขาว
 
 
 
 
 
 **ผลลัพท์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวแต่ละบุคคล เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง
ฟินนี่คอสเมติกส์ (Finy Cosmetic) บริษัท ฟินครีเอเตอร์ จำกัด
เลขที่ 71 หมู่ 12 ถนนบุรกรรมโกวิท ต.ป่าเลา อ.เมือง จ.เพชรบูรณ์ 67000
สายด่วน : 083-6499354 Line : Boydesga
E-mail : boydeska@gmail.com / www.finycosmetic.com
 
ครีม,กันแดด,ฝ้า,ลดฝ้า   facebook,fanpage สบู่ล้างหน้า,สบู่,สบู่ดีท็อกซ์,สบู่ล้างหน้า,สบู่นำเข้า,สบู่,สบู่ส้ม,เยอรมันนี
Ⓒ เว็บนี้ถูกออกแบบโดยทีมงานบริษัท ฟินครีเอเตอร์ จำกัด ขอสงวนสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ.2561 ห้ามคัดลอกข้อมูลรูปภาพ
หากนำไปใช้ โดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษร จะถูกดำเนินคดี ตามที่กฏหมายบัญญัติไว้สูงสุด ออกแบบและจัดทำโดย www.boygraphic.com

คำเตือน!! : ห้ามมิให้ทำซ้ำ ดัดแปลง หรือนำรูป ข้อความ โลโก้ฟินนี่ และส่วนอื่นใดไปใช้ โดยไม่ได้รับอนุญาต ถือว่ามีความผิดด้านละเมิดลิขสิทธิ์ ทางปัญญา ทางบริษัทฯ
จะดำเนินการกับผู้ละเมิดทันที ตามกฎหมายสูงสุด โดยไม่ยอมความ รูปทุกรูปที่ใช้ในเว็ปไซต์ www.finycosmetic.com ถูกต้องตามลิขสิทธิ์ทุกรูป