เครื่องสำอางค์,หน้าเนียน,สวยขาว.หน้าใส
ครีมฟ้าขาว,เครื่องสำอางค์,ครีม
 
 
ครีมหน้าใส,ฟ้าขาว,ครีมฟ้าขาว,หน้าใส,ครีมบำรุง,ลดฝ้า,เซรั่ม,ผิวหน้าขาว,ครีมทาฝ้า,ครีมลดฝ้า,ฝ้าหาย,ขาวครีม,ลดกระ,ซีรั่ม,ครีมฟ้าขาวหน้าใส,ผิวหน้าขาว,หน้าขาว,ครีมลดกระ,หน้าใส,กระ,ครีมหน้าขาว,หน้าใส,ครีมฟ้าขาวของแท้,รักษาสิว,สิวหาย,ลดสิว,สิวอุดตัน,สิว,หน้าตึง,ขาวหน้า,ครีมทาหน้า,ครีมบำรุงผิว,เซรั่มวิตามินซี,เซรั่มบำรุงหน้า,โฟมล้างหน้า,สบู่วิตามินซี,สบู่นำเข้า,facial soap,Acne Clear,ครีมกันแดด,ผิวกระจ่างใส,ครีมกันแดดทาหน้า
 

เลือกครีมบำรุงผิวหน้าให้ถูกวิธี

เชื่อว่าสาวๆ หลายคนที่รักผิวหน้าของตนเองย่อมมีครีมบำรุงผิวติดห้องไว้แน่ๆ เคยสงสัยกันหรือไม่ว่า ครีมบำรุงผิวหน้าที่ดีควรเป็นอย่างไร และมีวิธีการเลือกอย่างไร วันนี้เราจะมาแนะนำการเลือกครีมบำรุงผิวหน้า ดังนี้ค่ะ


1. ครีมบำรุงผิวหน้าที่ดีควรเหมาะกับสภาพผิวหน้า
• สภาพผิวหน้ามัน ควรเลือกใช้เป็นครีมที่มีเนื้อสัมผัสบางเบาไม่เหนียวข้นจนเกินไป
หรือใช้พวกเซรั่ม เอสเซ้นส์ เพื่อลดความมันบนผิวหน้าที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิวอุดตัน
• สภาพผิวหน้าแห้ง ควรเลือกใช้ครีมที่มีเนื้อสัมผัสข้น เพื่อกักเก็บน้ำไว้บนผิวให้ผิวดูชุ่มชื้น


2. เลือกให้เหมาะสมกับสภาพปัญหาของผิวหน้า เช่น เป็นสิว มีจุดด่างดำหรือรอยสิว เป็นฝ้า กระ หรือรอยเหี่ยวย่น รอยตีนกา ต่างๆ


3. เลือกให้เหมาะสมกับวัย เช่น วัยรุ่น ส่วนมากมีปัญหาในเรื่องสิว และรอยสิว วัยทำงานหรือวัยกลางคน มีปัญหาในเรื่องฝ้า กระและจุดด่างดำ เมื่อเริ่มเข้าวัยชราก็จะมีผิวหนังหย่อนคล้อย มีรอยตีนกา


4. เลือกครีมทาผิวหน้าที่มี เครื่องหมาย อย.หรือเครื่องหมายแสดงความปลอดภัย ของคณะกรรมการอาหารและยา จะได้สวยอย่างปลอดภัย *** ข้อนี้สำคัญมาก
หลายๆ คนอยากใช้ครีมที่ทำให้ผิวหน้าดูขาวตามเทรนที่มาแรงในสมัยนี้จนไม่คำนึงถึงภัยอันตรายจากความขาวอันเร่งด่วนที่ได้รับ บางรายทำให้หน้าพังไปเลยก็มี “พื้นฐานของผิวที่ดี คือผิวที่แข็งแรง” การมีผิวสีไหนก็สวยได้ อยากให้ทุกคนหันมาใส่ใจและรักผิวหน้าของคุณให้มากขึ้นนะคะ

 

ที่มา : http://iwomanblog.com
 
 
 
 
 
 
 **ผลลัพท์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวแต่ละบุคคล เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง
ฟินนี่คอสเมติกส์ (Finy Cosmetic) บริษัท ฟินครีเอเตอร์ จำกัด
เลขที่ 71 หมู่ 12 ถนนบุรกรรมโกวิท ต.ป่าเลา อ.เมือง จ.เพชรบูรณ์ 67000
สายด่วน : 083-6499354 Line : Boydesga
E-mail : boydeska@gmail.com / www.finycosmetic.com
 
ครีม,กันแดด,ฝ้า,ลดฝ้า   facebook,fanpage สบู่ล้างหน้า,สบู่,สบู่ดีท็อกซ์,สบู่ล้างหน้า,สบู่นำเข้า,สบู่,สบู่ส้ม,เยอรมันนี
Ⓒ เว็บนี้ถูกออกแบบโดยทีมงานบริษัท ฟินครีเอเตอร์ จำกัด ขอสงวนสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ.2561 ห้ามคัดลอกข้อมูลรูปภาพ
หากนำไปใช้ โดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษร จะถูกดำเนินคดี ตามที่กฏหมายบัญญัติไว้สูงสุด ออกแบบและจัดทำโดย www.boygraphic.com

คำเตือน!! : ห้ามมิให้ทำซ้ำ ดัดแปลง หรือนำรูป ข้อความ โลโก้ฟินนี่ และส่วนอื่นใดไปใช้ โดยไม่ได้รับอนุญาต ถือว่ามีความผิดด้านละเมิดลิขสิทธิ์ ทางปัญญา ทางบริษัทฯ
จะดำเนินการกับผู้ละเมิดทันที ตามกฎหมายสูงสุด โดยไม่ยอมความ รูปทุกรูปที่ใช้ในเว็ปไซต์ www.finycosmetic.com ถูกต้องตามลิขสิทธิ์ทุกรูป