เครื่องสำอางค์,หน้าเนียน,สวยขาว.หน้าใส
ครีมฟ้าขาว,เครื่องสำอางค์,ครีม
 
 
ครีมหน้าใส,ฟ้าขาว,ครีมฟ้าขาว,หน้าใส,ครีมบำรุง,ลดฝ้า,เซรั่ม,ผิวหน้าขาว,ครีมทาฝ้า,ครีมลดฝ้า,ฝ้าหาย,ขาวครีม,ลดกระ,ซีรั่ม,ครีมฟ้าขาวหน้าใส,ผิวหน้าขาว,หน้าขาว,ครีมลดกระ,หน้าใส,กระ,ครีมหน้าขาว,หน้าใส,ครีมฟ้าขาวของแท้,รักษาสิว,สิวหาย,ลดสิว,สิวอุดตัน,สิว,หน้าตึง,ขาวหน้า,ครีมทาหน้า,ครีมบำรุงผิว,เซรั่มวิตามินซี,เซรั่มบำรุงหน้า,โฟมล้างหน้า,สบู่วิตามินซี,สบู่นำเข้า,facial soap,Acne Clear,ครีมกันแดด,ผิวกระจ่างใส,ครีมกันแดดทาหน้า
 

ทาปากให้สวยน่าจุ๊บอย่างสาวญี่ปุ่น

สาวไหนมีปัญหาเรื่องการทาปากฟังทางนี้!! วันนี้เรามีเคล็ดลับการ “ทาปากให้สวยน่าจุ๊บอย่างสาวญี่ปุ่น” มาฝากกัน เชื่อว่าใครหลายคนคงมีปัญหาไม่น้อยกับการทาปากที่ทายังไงก็ดูไม่สวยไม่น่าจุ๊บซะที จะด้วยปัญหาว่า ทาไม่เป็นไม่รู้ทำไง หรือปัญหาหนักเลยคือ ปากใหญ่ไปบ้างหรือเล็กเกินไปบ้าง พาลเอาเครียดไม่รู้จะยังไง เอาล่ะ! ใจเย็นๆตามไปอ่านเลยเรามีวิธีช่วย

“ทาปากสีเข้ม”

แน่นนอนว่า สาวหลายคนกังวลใจเวลาอยากทาปากสีเข้มแต่กลัวจะดูดุไปไหม? ทาแล้วจะดูปากใหญ่รึเปล่า? ไม่ต้องกังวลค่ะ เราจะมาอธิบายให้ฟังคร่าวๆ ทีละขั้นตอนเลยนะ

1. เริ่มจากทาลิปมันไม่มีสีบนริมฝีปาก เพื่อให้การลงสีนั้นง่ายขึ้น
2. ต่อด้วยการเขียนขอบปากที่เป็นสีโทนเดียวกันกับสีลิปสติกสีเข้มที่ต้องการวิธีการทำแบบนี้เหมือนการตีกรอบรูปปากให้ทาสีดูสวยขึ้นชัดขึ้น
3. จากการเขียนขอบปากสีเข้มเสร็จ ก็ตามด้วยการเขียนขอบปากสีที่อ่อนลงมาอีกหน่อยแล้วจากนั้นค่อยทาลิปสติกสีเข้มที่ต้องการทาไล่จากขอบปากที่เขียนเข้ามาอีก แต่เว้นพื้นที่ตรงกลางริมฝีปากไว้นะ
4. หลังจากทาสีเข้มเสร็จแล้ว ก็ทาลิปสติกสีอ่อนโทนสว่างตรงกลางปากที่เว้นไว้ ปิดท้ายด้วยการทาลิปสติกมันวาวเฉพาะตรงกลางปากที่ทาสีอ่อน เท่านี้ก็เสร็จเรียบร้อย

การทาสีไล่จากสีโทนเข้มมาโทนอ่อนนั้นทำให้คุณเวลาทาลิปสติกสีเข้มดูมีมิติมากขึ้น เวลาทาลิปสติกสีเข้มก็จะดูไม่เข้มจนเกินไป แถมยังทำให้ริมฝีปากคุณดูเล็กลงอีกด้วยค่ะ

“ทาปากแบบธรรมชาติ”

และอีกเช่นเคยที่ใครหลายคนต้องการเวลาแต่งหน้านั้นคือ แต่งเหมือนไม่แต่งนั้นเอง ว่าแล้วมาดูวิธีทากันเลย

1. ทาลิปมันที่ไม่มีสีก่อน จากนั้นตามด้วยการทาลิปสติกสีนู้ดหรือลิปคอนซีลเลอร์ลงไป
2. แต้ม tint สีแดงลงบนริมฝีปากล่างบนจุดสามจุดแต่อย่าแต้มเยอะนะ ต่อด้วยการเกลี่ย tint ที่แต้มไว้ให้เข้มขึ้นอีกนิดตรงริมฝีปากล่างที่แต้มไว้ตอนแรก
3. ใช้นิ้วมือเกลี่ยสี tint ที่ทาให้เนียนทั่วริมฝีปากล่าง ปิดท้ายทาลิปสติกที่มีความมันวาวแต่ไม่มีสี

การทาลิปสติกแบบนี้จะทำให้ริมฝีปากคุณดูเป็นธรรมชาติสุขภาพดีเหมาะสำหรับวันที่แต่งตัวเบาๆ สบายๆ ไปเดินเล่น หรือแต่งหน้าน้อย แต่ไม่อยากให้ดูโทรมหรือซีดจนเกินไป แค่นี้ปากก็ดูสวยน่าจุ๊บเหมือนสาวญี่ปุ่นแล้วค่ะ

“ทาปากให้ดูเล็ก, ทาปากให้ดูอิ่ม และทาปากแบบยิ้ม”

1. “ทาลิปสติกให้ดูปากเล็ก” อย่างแรกให้ลงคอนซีลเลอร์ทั่วริมฝีปากก่อน เพื่อเป็นการรองพื้นริมฝีปากให้เป็นสีนู้ด ตามด้วยทาลิปสติกสีเฉพาะริมฝีปากด้านในทั้งบนและล่าง จากนั้นก็ทาลิปสติกแบบใสมันวาวปิดท้าย

2. “ทาลิปสติกให้ดูปากอิ่ม” เริ่มแรกให้ลงคอนซีลเลอร์เฉพาะบริเวณขอบริมฝีปากทั้งหมดตามด้วยทาสีลิปสติกที่ต้องการให้ทั่ว (ปล. การทาคอนซีลเลอร์ที่ขอบริมฝีปากทั้งหมดนั้นเหมือนเป็นการเน้นสีบริเวณนั้นให้สว่างและยังเป็นการตีกรอบปากให้ดูชัดขึ้นเวลาทาสีลิปสติกลงไปอีกด้วย)

3. “ทาปากแบบยิ้ม”
ก่อนอื่นให้ทาลิปมันไร้สีลงไปก่อนเพื่อความชุ่มชื้น และตามด้วยทา tint หรือลิปสติกสีแบบน้ำแต้มลงไป 2 จุดบริเวณกึ่งกลางริมฝีปากทั้งบน-ล่าง แล้วเกลี่ยให้เนียนทำเฉพาะบริเวณกึ่งกลางปากเท่านั้น ปิดท้ายทาลิปสติกแบบมันวาวลงไป

“ทาปากให้สีติดทน”

เคล็ดลับสุดท้ายถือเป็นการแถมให้ล่ะกัน ^^ เคยเป็นกันไหมวันไหนที่ต้องออกงานหรือมีนัดทานข้าวสำคัญ แต่ดันมีปัญหาเวลาทานข้าวหรือดื่มเครื่องดื่ม จะลิปสติกหลุดบ้าง ทิ้งร่องรอยไว้บนแก้วบ้างเรามีวิธีแก้มาฝากค่ะ
1. หลังจากทาลิปสติกสีที่ต้องการเรียบร้อยแล้วให้คุณเม้มริมฝีปากกับกระดาษทิชชู่
2. ใช้แปรงหรือพู่กันจุ่มแป้งเด็กพอประมาณแล้วทาทับลงไปบนสีลิปสติก
3. ทาสีลิปสติกที่ทาไว้ตอนแรกทับอีกครั้งแต่ไม่ต้องหนานะ บางๆ ก็พอ

เป็นไงบ้างค่ะกับวิธี “ทาปากให้สวยน่าจุ๊บอย่างสาวญี่ปุ่น” ไม่ยากเลยเนอะยังไงสาวๆก็ลองไปฝึกแต่งทำตามกันดูนะค่ะ จากนี้ไปจะได้ปากสวยน่าจุ๊บอย่างสาวญี่ปุ่นกันบ้าง 

ที่มา : http://www.marumura.com/beauty/?id=6553
 
 
 
 
 
 
 **ผลลัพท์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวแต่ละบุคคล เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง
ฟินนี่คอสเมติกส์ (Finy Cosmetic) บริษัท ฟินครีเอเตอร์ จำกัด
เลขที่ 71 หมู่ 12 ถนนบุรกรรมโกวิท ต.ป่าเลา อ.เมือง จ.เพชรบูรณ์ 67000
สายด่วน : 083-6499354 Line : Boydesga
E-mail : boydeska@gmail.com / www.finycosmetic.com
 
ครีม,กันแดด,ฝ้า,ลดฝ้า   facebook,fanpage สบู่ล้างหน้า,สบู่,สบู่ดีท็อกซ์,สบู่ล้างหน้า,สบู่นำเข้า,สบู่,สบู่ส้ม,เยอรมันนี
Ⓒ เว็บนี้ถูกออกแบบโดยทีมงานบริษัท ฟินครีเอเตอร์ จำกัด ขอสงวนสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ.2561 ห้ามคัดลอกข้อมูลรูปภาพ
หากนำไปใช้ โดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษร จะถูกดำเนินคดี ตามที่กฏหมายบัญญัติไว้สูงสุด ออกแบบและจัดทำโดย www.boygraphic.com

คำเตือน!! : ห้ามมิให้ทำซ้ำ ดัดแปลง หรือนำรูป ข้อความ โลโก้ฟินนี่ และส่วนอื่นใดไปใช้ โดยไม่ได้รับอนุญาต ถือว่ามีความผิดด้านละเมิดลิขสิทธิ์ ทางปัญญา ทางบริษัทฯ
จะดำเนินการกับผู้ละเมิดทันที ตามกฎหมายสูงสุด โดยไม่ยอมความ รูปทุกรูปที่ใช้ในเว็ปไซต์ www.finycosmetic.com ถูกต้องตามลิขสิทธิ์ทุกรูป