เครื่องสำอางค์,หน้าเนียน,สวยขาว.หน้าใส
ครีมฟ้าขาว,เครื่องสำอางค์,ครีม
 
วิธีเลือกครีมบำรุงให้เหมาะกับผิว เพื่อหน้าสวยใส... By Finy Cosmetic
 
เครื่องสำอางค์,หน้าเนียน,สวยขาว.หน้าใส
 

วิธีเลือกครีมบำรุงให้เหมาะกับผิว เพื่อหน้าสวยใส

จะเห็นได้ว่าในสมัยนี้มีครีมบำรุงผิวหลากหลายยี่ห้อออกมาโฆษณากันเยอะแยะเลยล่ะ สูตรนั้นบ้าง สูตรนี้ก็ดีนะ…. ซึ่งคุณเองก็คงจะสับสนว่าควรจะเลือกใช้ตัวไหนดี เพราะครีมที่เขาว่าดีนั้นบางทีก็อาจทำให้ผิวหน้าเราดีขึ้น แต่บางตัวก็อาจทำให้หน้าเราพังอย่างไม่รู้ตัวเลยก็ได้ ! ฉะนั้นแล้วเราจึงมีหลักการง่ายๆ ในการเลือกครีมบำรุงให้เหมาะสมกับสภาพผิวของเรามาฝากสาวๆ มาดูกันเลยดีกว่าว่าผิวของคุณจะเหมาะกับครีมบำรุงแบบไหน ?
สาวผิวแห้ง

เอาล่ะ สาวคนไหนที่มีผิวแห้งบ้างยกมือขึ้น..พรึ่บ ! มีกันเยอะเลยเชียว หากคุณไม่แน่ใจว่าตัวเองใช่สาวผิวแห้งหรือเปล่า ให้ลองสังเกตดูว่า ผิวจะมีลักษณะแห้ง ดูไม่มีน้ำมีนวล เพราะขาดความชุ่มชื้น เนื่องจากต่อมไขมันผลิตน้ำมันออกมาได้น้อยนั่นเอง การเลือกครีมที่เหมาะสมก็ควรจะมีส่วนผสมของมอยส์เจอร์ไรส์เซอร์ที่มีความเข้มข้น ซึ่งต้องทาเป็นประจำทุกวันอย่างสม่ำเสมอ เพื่อให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นดูดีอยู่เสมอ
สาวผิวมัน

หากว่าหลังจากล้างหน้าเสร็จไม่ถึงชั่วโมง แต่ผิวหน้าของคุณออกอาการมันเยิ้มซะแล้ว บ่งบอกได้ว่าเป็นสาวผิวมัน เนื่องจากต่อมไขมันบริเวณใบหน้าที่ผลิตน้ำมันออกมามากเกินความจำเป็น แม้ว่าผิวมันจะทำให้ใบหน้าชุ่มชื้นอยู่ตลอดเวลา แต่ก็มีข้อเสียเหมือนกันคือ มักจะเกิดรูขุมขนใหญ่ และเป็นสิวได้ง่าย ฉะนั้นแล้วจึงต้องหาทางแก้ปัญหานี้ด้วยการ ใช้ครีมบำรุงผิวที่มีเนื้อบางเบา ซึมซาบง่าย และที่สำคัญต้องมีส่วนช่วยควบคุมความมันบนใบหน้าได้อีกด้วย
สาวผิวแพ้ง่าย

หากว่าคุณเป็นสาวประเภทนี้ คงจะต้องพิถีพิถันในการเลือกใช้ครีมซะหน่อยแล้วล่ะ เพราะว่าผิวที่มีความบอบบางแพ้ง่าย ย่อมเกิดการระคายเคืองได้ทุกเมื่อ ทางที่ดีสาวๆ ควรเลือกใช้ครีมที่ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม และไม่ก่อให้เกิดการอุดตันบนใบหน้า เน้นเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ผ่านการทดสอบจากผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณว่าไม่ระคายเคืองต่อผิว
ได้รู้ถึงเทคนิคในการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ประเภทต่างๆ ให้เหมาะกับผิวแล้ว คุณเองก็คงจะรู้สึกว่าทำไมมันถึงได้ยุ่งยากซะจริงๆ เลย…. เอาน่า ! ผิวหน้าของเราเป็นสิ่งสำคัญและเป็นด่านปราการแรกในการพบปะผู้คน การรักษาใบหน้ารวมถึงผิวพรรณให้ดูดีและสดใสอยู่ตลอดเวลาย่อมมาจากความพิถีพิถันเอาใจใส่อยู่เสมอค่ะ


 

ที่มา : http://www.soprize.co
 
 
 
 
 
 
 **ผลลัพท์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวแต่ละบุคคล เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง
ฟินนี่คอสเมติกส์ (Finy Cosmetic) บริษัท ฟินครีเอเตอร์ จำกัด
เลขที่ 71 หมู่ 12 ถนนบุรกรรมโกวิท ต.ป่าเลา อ.เมือง จ.เพชรบูรณ์ 67000
สายด่วน : 083-6499354 Line : Boydesga
E-mail : boydeska@gmail.com / www.finycosmetic.com
 
ครีม,กันแดด,ฝ้า,ลดฝ้า   facebook,fanpage สบู่ล้างหน้า,สบู่,สบู่ดีท็อกซ์,สบู่ล้างหน้า,สบู่นำเข้า,สบู่,สบู่ส้ม,เยอรมันนี
Ⓒ เว็บนี้ถูกออกแบบโดยทีมงานบริษัท ฟินครีเอเตอร์ จำกัด ขอสงวนสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ.2561 ห้ามคัดลอกข้อมูลรูปภาพ
หากนำไปใช้ โดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษร จะถูกดำเนินคดี ตามที่กฏหมายบัญญัติไว้สูงสุด ออกแบบและจัดทำโดย www.boygraphic.com

คำเตือน!! : ห้ามมิให้ทำซ้ำ ดัดแปลง หรือนำรูป ข้อความ โลโก้ฟินนี่ และส่วนอื่นใดไปใช้ โดยไม่ได้รับอนุญาต ถือว่ามีความผิดด้านละเมิดลิขสิทธิ์ ทางปัญญา ทางบริษัทฯ
จะดำเนินการกับผู้ละเมิดทันที ตามกฎหมายสูงสุด โดยไม่ยอมความ รูปทุกรูปที่ใช้ในเว็ปไซต์ www.finycosmetic.com ถูกต้องตามลิขสิทธิ์ทุกรูป