เครื่องสำอางค์,หน้าเนียน,สวยขาว.หน้าใส
 
ครีมฟ้าขาว,เครื่องสำอางค์,ครีม
 
 
ครีมหน้าเด้ง,เมอริเคิล,มิราเคิล,ขายส่งครีม,ราคาส่ง,ฟินนี่,เมอริเคิล,mericle
 

การเลือกใช้เวชสำอางอย่างปลอดภัยในชุมชน สินค้าฟินนี่คอสเมติกส์ ได้รับการตรวจหาสารต้องห้าม ที่มีอันตรายต่อผิวและสุขภาพของผู้ใช้

ในการตรวจหาครั้งนี้ สินค้าฟินนี่คอสเมติกส์ ทุกรายการที่ตรวจหาสารต้องห้ามมีดังนี้ ฟินนี่ เมอริเคิล ไวท์เทนนิ่ง ครีมฟินนี่ คอสเมติกส์ ฟูล สกิน เซรั่ม (พลัส) ฟินนี่ แองเจิ้ล เจมส์ ซันสกรีน เอสพีเอฟ50 พีเอ+++ ฟินนี่ กลูต้า เพอร์เฟค คลีนซิ่ง โซพฟินนี่ ดีท็อกซ์ เฟเชียล โซพ ซึ่งเป็นสินค้าทั้งหมดของแบรนด์ ฟินนี่คอสเมติกส์ ผลการตรวจสอบสารต้อง ห้ามการตรวจหาสารปรอท กรดวิตามินเอ และไฮโดรควิโนน ผลการตรวจสอบ พบว่า ไม่พบสารต้องห้าม ทั้งนี้เพื่อการตอกย้ำความเป็นแบรนด์สินค้าที่เน้นคุณภาพ โดย นายนฤนาท คงศิริ กรรมการบริหาร สินค้าฟินนี่คอสเมติกส์ ในนามบริษัท ฟินครีเอเตอร์ จำกัด เราสัญญาว่าจะพัฒนากลุ่มสินค้าที่เน้นความปลอดภัย ในระดับ ราคาที่ทุกท่านสามารถเอื้อมถึงทุกระดับ และเต็มเปี่ยมด้วยการบำรุงผิวเพื่อความสวยงามอย่างเต็มรูปแบบต่อไป

 

 
ออกแบบโดย บอยกราฟฟิก www.boygraphic.com และ ฟินนี่คอสเมติกส์ www.finycosmetic.com
 
 
 
 
 
 
ฟินนี่คอสเมติกส์ (Finy Cosmetic)
บริษัท ฟินครีเอเตอร์ จำกัด
เลขที่ 71 หมู่ 12 ถนนบุรกรรมโกวิท ต.ป่าเลา
อ.เมือง จ.เพชรบูรณ์ 67000
Tel. 056-911071 / สายด่วน : 083-6499354
E-mail : boydeska@gmail.com www.finycosmetic.com
 

เว็บนี้ถูกออกแบบโดยทีมงาน บริษัท ฟินครีเอเตอร์ จำกัด ขอสงวนสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ.2561 ห้ามคัดลอกข้อมูลรูปภาพ
หากนำไปใช้ โดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษร จะถูกดำเนินคดี ตามที่กฏหมายบัญญัติไว้สูงสุด
ออกแบบและจัดทำโดย www.boygraphic.com

คำเตือน!! : ห้ามมิให้ทำซ้ำ ดัดแปลง หรือนำรูป ข้อความ โลโก้ฟินนี่ และส่วนอื่นใดไปใช้ โดยไม่ได้รับอนุญาต ถือว่ามีความผิดด้านละเมิดลิขสิทธิ์ ทางปัญญา ทางบริษัทฯ
จะดำเนินการกับผู้ละเมิดทันที ตามกฎหมายสูงสุด โดยไม่ยอมความ รูปทุกรูปที่ใช้ในเว็ปไซต์ www.finycosmetic.com ถูกต้องตามลิขสิทธิ์ทุกรูป