เครื่องสำอางค์,หน้าเนียน,สวยขาว.หน้าใส
ครีมฟ้าขาว,เครื่องสำอางค์,ครีม
 
 
 

AA2G คืออะไร (Ascorbyl Glucoside)

       นวัตกรรมวิตามินซีรูปแบบใหม่ที่มีประสิทธิภาพดีที่สุดในบรรดาอนุพันธ์ของวิตามินซีจากแลป Hayashibara, Japan เป็นวิตามินซีในรูปธรรมชาติ (Ascorbic Acid) มาทำให้มีความเสถียรสูงด้วย เนื่องด้วยอนุภาคกลูโคสที่จับกับกลุ่มของ C2 hydroxyl เป็นตัวปกป้องการเสื่อมคุณภาพของวิตามินซีจากปัจจัยต่างๆ ได้แก่ อุณหภูมิ ค่าความเป็นกรด-ด่าง ประจุโลหะหนัก เป็นต้น และเอนไซม์ a-glucosidase ที่ค่อยๆ ปล่อยอนุภาคของวิตามินซีให้เข้าทำประโยชน์กับเซลล์ผิว ทำให้มีอายุการใช้งานนาน ไม่เสื่อมสลายได้ง่ายเหมือนวิตามินซีและอนุพันธ์เดิมๆ แรกเริ่ม AA2G™ ถูกใช้เพียงเพื่อแอคทีฟปรับสีผิวให้ขาวในประเทศญี่ปุ่น ต่อมามีงานวิจัยและพัฒนาเพิ่มมากขึ้นจนสรุปถึงคุณสมบัติของ AA2G™ ได้ดังนี้

For Brighter Skin ช่วยยับยั้งกระบวนการสังเคราะห์เมลานินใน Melanocytes นอกจากนี้ยังช่วยลดเม็ดสีเมลานินที่มากผิดปกติ ผลคือ ช่วยปรับสีผิวให้ขาวเนียนเรียบดูเป็นธรรมชาติ

For Healthy Skin AA2G™ ช่วยกระตุ้นการสังเคราะห์คอลลาเจน (type1 and type2) และเส้นเลือดฝอยใน Fibroblasts ได้มีประสิทธิภาพยิ่งกว่าวิตามินซีตามธรรมชาติ ผลจากข้อนี้จะช่วยทำให้ริ้วรอยเส้นบางและรอยร่องลึกลดลง ใบหน้าดูอ่อนวัย การหมุนเวียนของเลือดดีขึ้น เป็นผลให้ผิวพรรณสดใส ขาวอมชมพูมีเลือดฝาด นุ่มและตึงกระชับ

For Sunlight Protection AA2G™ ช่วยต้านอนุมูลอิสระในเซลล์ผิวโดยเฉพาะอนุมูลอิสระซึ่งมีที่มาจากแสงแดดอันส่งผลให้เซลล์ผิวโดนทำลายและเม็ดสีมากผิดปกติ วิตามินซีชนิดนี้จะช่วยลดอาการอักเสบระคายเคืองจากการไหม้แดด ทำให้ผิวนุ่มไม่หยาบกระด้าง

For Younger Looking Skin เนื่องจากเอนไซม์ a-glucosidase ที่อยู่ในผิวหนังจะทำปฏิกิริยากับ AA2G ทำให้ค่อยๆปลดปล่อยวิตามินซีที่อยู่ในสภาวะออกฤทธิ์ (Active Form) ออกมาอย่างช้าๆ และออกฤทธิ์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ผลที่ได้คือสามารถกระตุ้นให้เซลล์สร้าง collagen และ elastin ได้มากขึ้นกว่าปกติ ทำให้ผิวกระชับเต่งตึง ลดเลือนริ้วรอยจากวัยและความเครียดสะสม

 


ออกแบบโดย บอยกราฟฟิก www.boygraphic.com และ ฟินนี่คอสเมติกส์

 

 
 
 
 
 
 
ฟินนี่คอสเมติกส์ (Finy Cosmetic)
บริษัท ฟินครีเอเตอร์ จำกัด
เลขที่ 71 หมู่ 12 ถนนบุรกรรมโกวิท ต.ป่าเลา
อ.เมือง จ.เพชรบูรณ์ 67000
Tel. 056-911071 / สายด่วน : 083-6499354
E-mail : boydeska@gmail.com www.finycosmetic.com
 
เว็บนี้ถูกออกแบบโดยทีมงาน บริษัท ฟินครีเอเตอร์ จำกัด ขอสงวนสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ.2558 ห้ามคัดลอกข้อมูลรูปภาพ
หากนำไปใช้ โดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษร จะถูกดำเนินคดี ตามที่กฏหมายบัญญัติไว้สูงสุด